Nhật Bản đối tác đầu tư lớn nhất của Việt Nam đã rót 70 tỷ USD vào thị trường Việt Nam

Đăng bởi An Nhiên

19/10/2020 08:30

Hôm qua 18 tháng 10 năm 2020, Thủ tướng Nhật Yoshihide Suga đến thăm Việt Nam để bàn về hợp tác. Chủ đề quan trọng nhất trong chuyến thăm lần này vẫn là thương mại. Ông Suga sẽ hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào sáng 19/10, sau đó có các hoạt động hội kiến và chào xã giao với các lãnh đạo của Việt Nam.

“Với 13 hiệp định thương mại tự do và thị trường gần 100 triệu dân, Việt Nam có không gian đủ lớn cho các kế hoạch đầu tư, kinh doanh tham vọng, phù hợp với các chiến lược tái cấu trúc và dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu của doanh nghiệp Nhật Bản”, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nói như vậy khi tiếp 15 doanh nghiệp Nhật Bản đã nhận hỗ trợ của Chính phủ Nhật Bản để dịch chuyển đầu tư vào Việt Nam hồi đầu tháng 9/2020.

Ai sẽ thắng trong trận so găng Tổng thống Donald Trump và đối thủ Dân chủ Joe Biden? Ai sẽ thắng trong trận so găng Tổng thống Donald Trump và đối thủ Dân chủ Joe Biden?

Theo các cuộc thăm dò (President Election Polls) và các kênh truyền thông lớn của Mỹ thì Joe Biden chắc chắn sẽ thắng cử. Ngược lại Donald Trump sẽ thắng cử theo thăm dò của Express (UK), giới cá cược...

An Nhiên
Bạn đang đọc bài viết "Nhật Bản đối tác đầu tư lớn nhất của Việt Nam đã rót 70 tỷ USD vào thị trường Việt Nam" tại chuyên mục Diễn đàn. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư toasoan@cafebusiness.vn hoặc liên hệ hotline 0384.935.679.